Về chúng tôi

Động cơ nổ hay đầu nổ là bộ phận quan trọng giúp truyền động cho hầu hết các loại máy móc thiết bị hiện nay. Đi đôi với nhu cầu ngày càng đa dạng là sự cạnh tranh gây gắt giữa các thương hiệu động cơ về mẫu mã, chất lượng, giá thành….

Sự cạnh tranh này mang lại rất nhiều  lợi ích cho người dùng bởi chất lượng sản phẩm ngày càng tăng và giá bán ngày càng phù hợp. Và “lợi ích cho người dùng” cũng chính là mục tiêu cốt yếu của Robin – thương hiệu động cơ nổ hàng đầu từ Nhật Bản.

Động cơ nổ Robin có nguồn gốc như thế nào?

1. Thương hiệu từ Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu

Robin là thương hiệu động cơ đốt trong được phát triển bởi công ty Subaru Industrial Power Products thuộc tập đoàn Subaru Nhật Bản.

Những mẫu động cơ nổ Robin đầu tiên được sản xuất và bán ra thị trường từ những năm 1969 tại khu vực Bắc Mỹ. 

Với nhiều tính hiệu khả quan, trong hơn 40 năm tiếp theo động cơ Robin không ngừng mở rộng đến nhiều thị trường và đạt được những phản hồi tích cực từ người dùng trên khắp thế giới.

Các nhà máy tại Nhật Bản và Bắc Mỹ sau khi đạt các yêu cầu về chất lượng sẽ được chọn để trở thành đối tác chịu trách nhiệm sản xuất chính. 

Kể từ năm 1999, trước nhu cầu rất lớn tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Robin đã hợp tác theo dạng liên doanh với công ty Changchai Co.Ltd (Trung Quốc).

Với mục tiêu tiếp tục nghiên cứu và sản xuất nhiều mẫu máy nổ Robinphụ tùng máy nổ Robin nhằm phục vụ thị trường này.

Hiện nay ngoài các nhà máy sản xuất, Robin còn sở hữu hệ thống phân phối chính hãng tại nhiều quốc gia và khu vực.

2. Dòng động cơ không ngừng cải tiến và phát triển

Trong nhiều năm qua, Robin luôn tập trung đổi mới công nghệ, nâng cấp dây chuyền nhằm mang đến những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Nhờ vậy, từng động cơ khi được sử dụng thực tế đều cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, độ ồn thấp và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. 

Ngoài ra với sự thấu hiểu thói quen và mong muốn của người sử dụng, các dòng sản phẩm đều được tinh chỉnh sao cho có cấu tạo nhỏ gọn, kiểu dáng tiện dụng, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ khi cần và đặc biệt là dễ dàng khởi động.

Do đó, tại Việt Nam khi lựa chọn động cơ nổ phục vụ cho sản xuất, sinh hoạt mà đặc biệt là cho nhu cầu sử dụng trong ngành xây dựng, thương hiệu Robin luôn là cái tên được kể đến đầu tiên.

Động cơ nổ Robin luôn tự tin để chinh phục người dùng

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt về mẫu mã và giá thành từ vô số thương hiệu, tuy thận trọng nhưng Robin vẫn luôn tự tin vào khả năng chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng cùng độ bền của từng sản phẩm. 

Có được sự tự tin này tất cả là nhờ vào phương hướng và mục tiêu hoạt động đúng đắn. Cùng sự kiên trì không đổi dù đã trải qua nhiều giai đoạn.

1. Tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất.

Động cơ nổ Robin tạo được tiếng vang trên thị trường không chỉ bởi là sản phẩm của thương hiệu lâu năm mà còn bởi sự tiên phong trong nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới.

Ngoài các tiêu chuẩn về vật liệu và gia công, Robin là thương hiệu đầu tiên được áp dụng công nghệ cam trên không dẫn động bằng xích (OHC) cho động cơ cỡ nhỏ.

Áp dụng công nghệ OHC cho đông cơ Robin

Đây vốn là tiêu chuẩn cho động cơ ô tô hiệu suất cao. Công nghệ OHC dẫn động bằng xích cho phép định vị van nạp và van xả ở vị trí tối ưu hơn. Điều này mang lại lực cản thấp hơn cho dòng hỗn hợp không khí và nhiên liệu. Từ đó làm tăng công suất nhưng lại tiết kiệm đáng kể nhiên liệu sử dụng.

Với ít bộ phận chuyển động hơn, động cơ OHC tạo ra ít tiếng ồn cơ học hơn so với các công nghệ cạnh tranh và mang lại hiệu suất làm mát tốt hơn, chống lại hiện tượng quá nhiệt hiệu quả hơn.

2. Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Đối với Robin việc sở hữu công nghệ tiên tiến tuy quan trọng nhưng không phải là tất cả. 

Để tạo nên được một sản phẩm chất lượng thực sự thì toàn bộ quy trình sản xuất, nguồn cung vật liệu và cả chất lượng nhân lực cũng góp phần không nhỏ.

Vì vậy mỗi khâu nhỏ nhất trong toàn bộ quá trình nghiên cứu, sản xuất, vận chuyển và lưu kho đều buộc phải đạt đủ tất cả các tiêu chuẩn chất lượng. 

Ngoài các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nội bộ theo quy chuẩn Nhật Bản thì nhà máy Robin cũng áp dụng nhiều bộ  tiêu chuẩn quốc tế.

Động cơ Robin đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Tiêu biểu như Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001; Hệ thống tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001; Tiêu chuẩn chứng nhận xã hội hàng đầu cho các nhà máy và tổ chức trên toàn cầu SA 8000 và Tiêu chuẩn khí thải của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ EPA…

3. Đảm bảo đa dạng mẫu mã; Cam kết cung ứng phụ tùng và chế độ bảo hành

Đây vốn là một ưu thế chung của tất cả các thương hiệu uy tín, luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu và các sản phẩm Robin chính hãng cũng không ngoại lệ.

Với các mức công suất đa dạng từ 3 đến 15 mã lực và kèm đó là nhiều kiểu máy. Động cơ Robin đáp ứng tốt các nhu cầu khác nhau như lắp vào ghe thuyền, máy bơm nước, máy phát điện, máy xây dựng… 

Đặc biệt, chế độ bảo hành dài hạn lên đến 15 tháng cùng nguồn cung cấp linh kiện phụ tùng chính hãng dài hạn giúp người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng lâu dài bất kỳ mẫu động cơ nào mang thương hiệu này.

Những dòng động cơ nổ Robin nào đang phân phối tại Việt Nam?

Động cơ nổ Robin chính hãng hiện được phân phối độc quyền thông qua Robin Việt Nam với đa dạng mẫu mã và đầy đủ các chế độ bảo hành, hậu mãi.

3 Dòng máy Robin phổ biến nhất hiện nay

Với các đặc điểm nổi trội về công suất làm việc, khả năng hoạt động trong mọi điều kiện môi trường và không tiêu hao nhiên liệu, Robin Việt Nam hiện đang có ba dòng động cơ 4 thì gồm:

Động cơ Robin EX với các mẫu: EX 17, EX 21, EX 27….

Động cơ Robin EY với đại diện là mẫu  EY 20.

Động cơ Robin EH với các mẫu: EH 09, EH 12.

Với Robin, mỗi động cơ nổ chính hãng đến được với người tiêu dùng là một nét tiếp nối cho sứ mệnh không ngừng “truyền động lực” cho sự vận động và phát triển chung của toàn xã hội.

Liên hệ với Robin Việt Nam để nhận tư vấn về các dòng động cơ nổ chính hãng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thông qua đường dây nóng 0909 789 130 / 0901 860 249 hoặc gửi thư về hộp thư điện tử cskh01@anhtin.vn.